100diemcom

Cach tao lich bai viet website Wordpress

Bước duy nhất bạn cần thực hiện là thiết lập lịch trình và phần còn lại là trên WordPress. Bài viết sẽ được công bố vào một ngày nhất định.


Một trong những tính năng chính của WordPress là khả năng lên lịch đăng bài. Điều này có nghĩa là bạn có thể lên lịch bài viết của mình theo kế hoạch của bạn và bài đăng sẽ được xuất bản nếu bạn ở đó hay không.


Nhưng nếu bạn cần lên lịch cho một vài bài đăng, bạn cần mở từng cái một và lên lịch cho chúng; hoặc bạn có thể sử dụng một plugin để lên lịch hàng loạt bài đăng trong WordPress.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/lam-website/


Khi nào chúng ta cần lên lịch hàng loạt bài đăng trong WordPress?

Như chúng tôi đã giải thích trước đây, việc thường xuyên xuất bản bài đăng trên trang web của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến SEO của bạn. Mặt khác, nếu bạn lỡ xuất bản một bài đăng thì chắc chắn nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của bạn. Cuối cùng, khách truy cập trang web của bạn có thể mất hứng thú với nội dung của bạn vì họ không thể tìm thấy các bài đăng thường xuyên để quay lại.


Lên lịch cho một bài đăng trong WordPress là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là, chuẩn bị bài đăng của bạn và sau khi bạn hoàn thành, hãy đặt ngày xuất bản thành đôi khi trong tương lai và nhấp vào Lịch biểu đã thay thế Xuất bản.


Nhưng nếu bạn muốn xuất bản một vài bài viết, bài viết và nội dung cùng một lúc thì sao? Thường thì bạn cần lên lịch cho một vài bài đăng trong WordPress để được xuất bản cùng một lúc. Nếu bạn đã lên lịch từng bài một, nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.


Hãy ghi nhớ, bằng cách thường xuyên cập nhật trang web của bạn và xuất bản bài đăng, bạn sẽ gửi tín hiệu tích cực đến Google và người dùng của bạn. Một trong những hoạt động và nghiêm túc về nội dung của bạn. Tất cả những thứ này có ảnh hưởng đáng kinh ngạc đến SEO trang web của bạn.

Làm thế nào để lên lịch hàng loạt bài viết trong WordPress?

 Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các bài đăng lên lịch hàng loạt trong WordPress rất tốn thời gian. Nhưng làm thế nào bạn có thể lên lịch hàng loạt bài viết của bạn nhanh chóng và với những sai lầm tối thiểu? Cách tốt nhất là sử dụng đúng plugin. May mắn thay, có rất nhiều plugin được thiết kế để lên lịch hàng loạt bài đăng trong WordPress và mỗi plugin đều có các tính năng độc đáo.

Plugin Auto Post lên lịch là một trong những plugin tốt nhất trong lĩnh vực này.


Đầu tiên, Head to Plugins trong bảng điều khiển WordPress của bạn và sau đó thêm mới . Tìm kiếm Auto Post Lập lịch và cài đặt nó. Sau khi được kích hoạt, hãy truy cập bảng điều khiển WordPress của bạn> Cài đặt> Trình lập lịch đăng bài tự động. Tại đây bạn có thể cấu hình plugin để phù hợp với nhu cầu của bạn.


Khi bạn mở plugin bạn nhận thấy rằng theo mặc định, plugin bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt nó, chỉ cần nhấp vào trên Kích hoạt tính năng tự động lên lịch


Khi được bật, nó sẽ bắt đầu hoạt động với cấu hình mặc định. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên định cấu hình nó trước khi bật plugin.


Theo mặc định, plugin này xuất bản một bài đăng cứ sau 24 giờ. Bạn có thể thay đổi số này bằng cách đặt Lịch đăng bài tự động thành số bạn muốn.

Tùy chọn tiếp theo là Khởi động lại trên Publish Xuất bản. Bằng cách kích hoạt tùy chọn này, các bài đăng cũ của bạn được thiết lập để được xuất bản theo lịch trình mới. Nếu bạn không muốn tùy chọn này, hãy để nó bị vô hiệu hóa.

Tùy chọn tiếp theo là Trì bắt đầu lập lịch trì hoãn mà bạn có thể thay đổi giá trị của nó. Theo mặc định, nó được đặt thành 0 giây. Có nghĩa là, ngay sau khi kích hoạt nó, bài viết đầu tiên của bạn sẽ được xuất bản. Trên thực tế, tùy chọn này là thời gian cần thiết để xuất bản một bài đăng sau khi kích hoạt plugin.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/mau-website/

Giới hạn của bài kiểm tra đối với các loại bài đăng này là một tính năng khác của plugin này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giới hạn lập lịch cho bài viết, trang và vv Bạn thậm chí có thể chọn nhiều loại bài đăng. Để làm như vậy, nhấp vào liên tục Shift Shift trên bàn phím của bạn khi chọn loại bài đăng.

Ngoài ra, bạn có thể giới hạn lịch trình trong các danh mục nhất định. Nếu bạn muốn mọi thể loại được bao gồm, hãy để nguyên này.

Giới hạn này không chỉ dành cho bài viết của bạn và các danh mục của họ. Nếu bạn muốn xuất bản các bài đăng thuộc về các tác giả đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào lịch trình. Để làm như vậy, hãy truy cập vào Giới hạn kiểm tra các bài đăng từ các tác giả này và chọn các tác giả của bạn.


Một tính năng khác được thiết kế trong plugin này là từ khóa nhạy cảm. Để kích hoạt tùy chọn này, hãy nhấp vào kiểm tra giới hạn trên các bài đăng với từ khóa tìm kiếm. Bài viết của bạn với các từ khóa được chỉ định sẽ được thêm vào danh sách lập lịch và phần còn lại sẽ được tha.

Tùy chọn tiếp theo là kiểm tra giới hạn của người dùng vào (các) ngày nhất định đối với tổ chức. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể chỉ định thời gian mỗi tuần bài viết có thể được xuất bản. Bạn không nhất thiết phải chọn cùng thời gian / ngày cho mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng một thời gian khác nhau cho mỗi ngày. Chỉ cần ghi nhớ, những giờ và ngày này nên được chỉ định ở định dạng 24 giờ.

 Một tính năng khác được cung cấp bởi Auto Post Lập lịch là khả năng chỉ định thời gian khác nhau cho mỗi ngày. Bạn cũng có thể chỉ định bài đăng nào (đang chờ xử lý, bản nháp và v.v.) sẽ được thêm vào danh sách. Để làm như vậy, hãy nhấp vào trạng thái bài đăng đủ điều kiện. Theo mặc định, tùy chọn này được cấu hình để dự thảo.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào tùy chọn Cập nhật của Nhật Bản để lưu các thay đổi của bạn.

Như đã đề cập ở trên, tốt nhất là cá nhân hóa các cài đặt này trước khi bật plugin. Để kích hoạt plugin, bạn cần nhấp vào trên Kích hoạt tính năng tự động lập lịch đăng bài.


Phần kết luận

Bằng cách định cấu hình các tùy chọn ở trên và kích hoạt plugin, bạn có thể dễ dàng lên lịch hàng loạt bài đăng trong WordPress. Lịch trình đăng bài (s) quảng cáo một cảm giác chuyên nghiệp cho trang web của bạn.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/


Bạn phải luôn xem xét quá trình xuất bản bài đăng để giảm hoặc loại bỏ nguy cơ xuất bản bài đăng sai hoặc lỗi lịch trình bị bỏ lỡ trong bài viết WordPress.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group