100diemcom

Cach canh tranh website voi doi thu

Không có gì bàn cãi rằng việc biết trang web của bạn hoạt động như thế nào là bước đầu tiên để cải thiện nó. Trên hết, việc biết các đối thủ của bạn đang hoạt động như thế nào cho phép bạn luôn đi trước họ một bước. Vì vậy, làm thế nào để bạn thu thập thông tin bạn cần để bắt đầu quá trình xác định các lĩnh vực cải tiến?  


Không theo thứ tự cụ thể, đây là các lĩnh vực bạn nên chú ý:


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm


Tốc độ và hiệu suất trang web


Khả năng tiếp cận


Nội dung & Thiết kế


Dưới phần giải thích của họ, chúng tôi đi vào chi tiết cụ thể về những công cụ bạn có thể sử dụng để giúp đánh giá chúng.


Công cụ duy nhất để cai trị tất cả

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan nhanh về cách bạn sắp xếp trong tất cả các danh mục, hãy thử Trình tiếp thị của HubSpot .


Marketing Grader là một cách tuyệt vời để xem trang web của bạn hoạt động như thế nào ở mức cao. Trên hết, nó dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào liên kết này , nhập trang web và email của bạn và nhận kết quả của bạn.  


Phần hay nhất về Marketing Grader là nó cho bạn thấy những nỗ lực tiếp thị của bạn có liên quan như thế nào đến hiệu suất trang web của bạn.


Bạn viết blog đủ chưa? Trang web của bạn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động không? SEO của bạn thế nào?


Marketing Grader sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tức thì vào các lĩnh vực chính mà bạn có thể tối ưu hóa trên trang web của mình.  


Tìm thấy một khu vực cần một số cải tiến? Sử dụng các công cụ sau đây để đi sâu hơn vào việc sửa chúng.


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tại sao nó lại quan trọng? Chà, nếu không ai có thể tìm thấy bạn thì phần lớn thời gian của bạn dành cho các lĩnh vực khác, phần lớn thời gian sẽ bị lãng phí.  


Search Engine Optimization giống như tất cả các yếu tố của một cuốn sách cho phép bạn điều hướng nó: mục lục, số trang và chỉ mục.  


Nếu bạn đang viết sách giáo khoa, đảm bảo rằng tất cả các yếu tố đó được căn chỉnh sẽ là chìa khóa để giúp bạn dễ tiêu hóa. Trên một trang web, đảm bảo Google và Bing có thể thu thập dữ liệu các trang của bạn và hiểu nội dung của từng trang cũng quan trọng như nhau.  


Công cụ tìm kiếm trang thưởng họ thấy đáng tin cậy. Bằng cách được liên kết đến bởi các trang web đáng tin cậy khác, bạn có thể tăng đáng kể vị trí của mình trong kết quả tìm kiếm.  
Xem thêm: 
Làm Website


Chúng tôi hiểu cách tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm có thể là một nhiệm vụ khá lớn, vì vậy chúng tôi đã tạo một tài nguyên để trả lời các câu hỏi của bạn về quy trình .


Công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Mozbar là một công cụ đáng kinh ngạc đến mức đôi khi tôi cảm thấy mình không thể hát đủ lời khen ngợi.


Lần đầu tiên bạn sử dụng Mozbar, hãy chuẩn bị để giác ngộ. Ví dụ, sử dụng nó trên trang của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều thông tin là vô giá mà không khiến bạn phải mở mui xe ra để tìm kiếm nó.


Mozbar giải quyết cung cấp cái nhìn sâu sắc về 3 lĩnh vực chính cho người dùng của nó:


Nghiên cứu trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP),


Trang web / Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,


Liên kết phân tích. 


Trên hết, nó đặt tất cả thông tin này ngay vào trình duyệt của bạn. Cho dù bạn đang ở trên trang web của bạn hoặc trên các từ khóa ngành tìm kiếm google, bạn có thể nhận được phản hồi trả lời "tại sao".


Tốc độ và hiệu suất trang web

Khi bạn được tìm thấy, bạn muốn đảm bảo khách truy cập của bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể.  


Đây là nơi hiệu suất trang đi vào chơi.


Người dùng web chúng tôi khá hư hỏng. Họ hy vọng mọi thứ sẽ nhanh chóng và không đau đớn, và khi không, họ muốn rời đi và đến thăm một đối thủ cạnh tranh . Internet có thể thực sự bực bội.


Vì lý do này, việc đảm bảo trang web của bạn luôn nhanh và hoạt động tương tự trên các nền tảng khác nhau (nghĩa là các trình duyệt, thiết bị di động, v.v.) luôn luôn là lợi ích tốt nhất của bạn.


Chỉ cần thêm vài giây chờ đợi hoặc không hỗ trợ một trình duyệt nhất định có thể là sự khác biệt giữa việc nhận và mất khách hàng lớn đó.


Công cụ hiệu suất và tốc độ trang web

Có hai công cụ tuyệt vời được thiết kế để kiểm tra tốc độ tải trang của bạn và giúp bạn xác định nơi bạn có thể loại bỏ mili giây quý giá khỏi thời gian tải của mình. Trong khi hai người về cơ bản làm cùng một việc, họ tiếp cận nó theo những cách khác nhau.


Thông tin chi tiết về PageSpeed ​​của Google cho phép bạn điều hướng đến trang web của họ, nhập trang web của bạn và có một báo cáo được tạo ở nơi bạn có thể tập trung vào các cải tiến của mình. Thật tuyệt vời khi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những yếu tố đang kìm hãm bạn khỏi việc có một trang web linh hoạt và làm điều đó cho cả nền tảng di động và máy tính để bàn.


Sử dụng  YSlow của Yahoo có liên quan nhiều hơn. Tải xuống tiện ích mở rộng, nhấp vào công tơ mét trên thanh tiện ích mở rộng của bạn, nhấp vào chạy thử và nó sẽ chạy bất kỳ trang web nào bạn đang truy cập.  


Trường hợp YSlow thực sự vượt trội (không có ý định chơi chữ) là cung cấp cho bạn các khu vực chính xác mà bạn có thể khắc phục nhanh chóng. Nó chi tiết hơn một chút so với PageSpeed ​​và thậm chí sẽ tạo ra các quy tắc khác nhau dựa trên loại trang web bạn đang có.

Khả năng tiếp cận

Tôi không thể đặt cái này tốt hơn World Wide Web Consortium (W3C) . Họ là ai Họ là những người đặt ra các tiêu chuẩn để bảo vệ và nâng cao tương lai của web. Không có chúng, sẽ không có ngôn ngữ chuẩn, HTML, trong đó hầu hết các trang được viết.

Bạn phải luôn muốn trang web của mình dành cho tất cả mọi người trên mọi thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn cần dịch trang web của bạn sang mọi ngôn ngữ trên thế giới? Chắc là không. Bạn có nên chắc chắn rằng những người khiếm thị có thể hiểu infographic của bạn nói gì không? Chắc chắn rồi.


Công cụ truy cập

Có hai lĩnh vực chính ảnh hưởng đến khả năng truy cập trang web của bạn: đánh dấu và khả năng tương thích trình duyệt / thiết bị.  


Điều đầu tiên đảm bảo rằng tất cả mọi người, kể cả những người sử dụng phần mềm đọc văn bản, có cơ hội như nhau để truy cập thông tin trên trang web của bạn.  
Xem thêm: 
Mẫu website đẹp


Ví dụ: nếu bạn không thể thấy rằng các từ Công cụ trợ năng truy cập mà ở trên lớn hơn, làm sao bạn biết chúng là một tiêu đề? Đó là những gì đánh dấu là dành cho. Để đảm bảo bạn tuân theo tất cả các nguyên tắc được đặt ra, hãy thử sử dụng Kiểm tra khả năng truy cập của Google .


Thứ hai đảm bảo rằng tất cả mọi người đang cố gắng xem trang web của bạn từ phần cứng và phần mềm khác nhau có thể làm như vậy. Điều này có nghĩa là iPhone, máy tính bảng Android, máy Mac, máy tính Windows và các trình duyệt khác nhau trên các thiết bị đó đều có thể truy cập trang web của bạn và trích xuất thông tin từ nó.


Một số công ty cung cấp dịch vụ cho phép bạn đăng nhập vào các thiết bị khác nhau và kiểm tra trang của bạn từ họ. Yêu thích của tôi là Browserstack cho tốc độ và hỗ trợ nền tảng của nó.
Làm thế nào để làm trang web của bạn so sánh với cạnh tranh


Nội dung & Thiết kế

Vì vậy, bạn có một trang có thể truy cập, chạy tốt và xếp hạng thậm chí còn tốt hơn: bây giờ là lúc để nói về việc truyền tải thông điệp của bạn.  


Giao tiếp với mọi người thông qua internet dựa trên một ý nghĩa và cách bạn tận dụng nó. Vì lý do đó, bạn muốn đảm bảo rằng cả thiết kế và tin nhắn của bạn đều dễ nhìn. Sẽ không có ý nghĩa khi tô màu mọi yếu tố trên trang web của bạn tương tự, cũng sẽ không có ý nghĩa làm lộn xộn nội dung của bạn với thông tin không liên quan đến sản phẩm của bạn. Có vô số cách và ý kiến ​​về cách đánh giá nội dung và thiết kế của trang web, nhưng tôi có một quy tắc đơn giản để tuân theo: 


Làm cho trang web của bạn về những gì khách truy cập của bạn muốn và làm cho nó dễ dàng cho họ !


Công cụ thiết kế và nội dung

Máy tính rất tốt trong việc đánh giá một số thứ, nhưng chất lượng nội dung và thiết kế của bạn không phải là một trong số đó


Bởi vì những điều đó rất chủ quan, điều quan trọng là có được một số phản hồi thực tế trên trang web của bạn. Cách tốt nhất? Chỉ hỏi thôi. Cố gắng không chỉ hỏi khách truy cập mục tiêu của bạn mà mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh.


Hai cách để tiến xa hơn một bước này là dùng thử công cụ Trải nghiệm người dùng như Kiểm tra người dùng . Nếu bạn không cố gắng tiêu tiền, chỉ cần hỏi một chuyên gia (gợi ý gợi ý). Tôi chắc chắn họ sẽ rất vui khi đưa ra một số lời chỉ trích mang tính xây dựng.  


Đừng lo lắng! Có một công cụ cho việc đó.

Cũng giống như bất cứ điều gì khác trong tiếp thị, có một trang Web tuyệt vời là tất cả về tổng số các phần của nó. Không có bất kỳ một trong những yếu tố đã nói ở trên được hoàn thiện, có một tiềm năng lớn về cơ hội bị bỏ lỡ. May mắn thay, có một số ít các công cụ, như những công cụ trên, không chỉ cho bạn biết vị trí của bạn mà còn cách hành động để sửa chúng.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group