100diemcom

7 cach de chuyen doi trang dich

Dưới đây, chúng tôi đã trình bày chi tiết cách thổi bay hoàn toàn mọi cơ hội chuyển đổi trang đích với danh sách một số snafus đã được chứng minh chắc chắn sẽ tạo ra thế hệ dẫn đầu của bạn khô như Sahara vào tháng Bảy.


Cách thổi chuyển đổi trang đích


1. Bao gồm thanh điều hướng


Bạn có cho khách truy cập một cách dễ dàng để rời khỏi trang đích của bạn và đi đến các phần khác của Website của bạn, do đó làm giảm cơ hội chuyển đổi không? Điều bắt buộc là tất cả các trang đích của bạn không bao gồm thanh điều hướng của bạn ở đầu trang. Bạn làm việc rất chăm chỉ để thu hút khách truy cập trang web đến trang đích của mình, đừng để họ dễ dàng rời đi.


Nên tập trung vào việc chuyển đổi.


Nếu bạn tình cờ đã bao gồm thanh điều hướng trên các trang đích của mình, hãy làm theo các bước đơn giản sau nếu bạn có các trang đích cổ điển của HubSpot:


Chuyển đến thuộc tính trang và nhấp vào hiển thị tùy chọn nâng cao


Tìm ẩn điều hướng và KIỂM TRA hộp đó.


Nếu bạn đủ may mắn để có các trang đích mới của HubSpot nơi bạn không có bản đồ trang web được thêm vào mẫu, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc ẩn thanh điều hướng của mình, họ đã làm điều đó cho bạn.


Bạn có biết rằng 16% trang đích không có thanh điều hướng? Đây là một thống kê khá đáng sợ từ Marketing Sherpa .


Bạn có phải là một phần của 84% các nhà tiếp thị đang cho phép khách truy cập trang đích nhấp qua các phần khác của trang web của bạn không? Tại sao bạn muốn đánh lạc hướng khách hàng tiềm năng của bạn? Bạn không muốn cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình bất kỳ tùy chọn nào khác ngoài việc chuyển đổi hoặc nhấn nút quay lại. Nếu bạn thực sự xóa thanh điều hướng đó, hãy tăng tỷ lệ chuyển đổi trang đích lên 100%. Nếu bạn không ấn tượng với cách khắc phục nhanh đó, thì tôi không biết phải nói gì với bạn.


2. Nội dung cũ


Là nội dung của bạn cũ? Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi, bạn có thích ăn bánh mì cũ không? Dĩ nhiên là không.


Vậy tại sao bạn lại khiến khách truy cập của bạn phải chịu nội dung cũ? Giống như miếng bánh mì cũ, khách truy cập của bạn sẽ không quan tâm đến nội dung nhạt nhẽo mà không có giá trị.


Một số cách mà bạn có thể cải thiện trang đích của mình là thông qua việc sử dụng ngôn ngữ có thể hành động và truyền đạt giá trị trong các ưu đãi của bạn.


Ngôn ngữ hành động là tất cả về cách cung cấp của bạn sẽ có lợi cho khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn, họ sẽ xếp hạng cao hơn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh số. 


Vì vậy, bây giờ bạn đã nói với khách truy cập của mình những gì họ phải làm, hãy xem nội dung trên trang đích của bạn. Nếu bạn thậm chí không thể đứng đọc trang đích của mình, bạn chắc chắn sẽ muốn chỉnh sửa nội dung trên các trang đó. Hãy tự hỏi, bạn đang tạo ra giá trị với lời đề nghị của bạn? Bạn sẽ có thể nói với khách truy cập của mình những gì họ sẽ đạt được bằng cách chuyển đổi.


3. Hình thức dài


Vì vậy, bạn không có điều hướng và nội dung của bạn là đáng chú ý, các hình thức của bạn quá dài ?


Ngay cả các trang đích tuyệt vời thổi chuyển đổi nếu hình thức quá dài. Điều quan trọng là giữ cho hình thức của bạn ngắn và ngọt ngào. Một cách tuyệt vời để giữ cho bạn không có một hình thức dài một dặm là hồ sơ tiến bộ.


Bạn không muốn làm mất đi những khách hàng tiềm năng bằng cách hỏi quá nhiều câu hỏi. Bạn có thể thu thập thêm thông tin bằng cách sử dụng hồ sơ lũy tiến, cho phép bạn kiểm soát những câu hỏi nào xuất hiện trên một biểu mẫu dựa trên những gì bạn đã biết về khách hàng tiềm năng. Không ai muốn điền vào cùng một hình thức nhiều lần, đặc biệt là nếu nó cực kỳ dài.


Lợi ích của hồ sơ tiến bộ bao gồm:


Đạt tỷ lệ chuyển đổi cao hơn


Tránh lặp lại trong các hình thức của bạn


Sử dụng lại các biểu mẫu giống nhau trên nhiều trang đích


Bạn không chỉ nên phát triển các hình thức ngắn hơn, mà còn di chuyển các hình thức lên trên màn hình đầu tiên. Đừng làm cho khách truy cập của bạn khó có thể đổi phiếu mua hàng của bạn, đây không phải là Waldo.
Xem thêm: 
Mẫu Website


4. Quá cá nhân, quá sớm


Là câu hỏi của bạn quá cá nhân? Bạn không yêu cầu người này hẹn hò, bạn đang yêu cầu họ chuyển đổi trên trang đích.


Nếu bạn đang hỏi khách truy cập về số điện thoại, tên công ty, v.v., trên biểu mẫu TOFU, có lẽ bạn đang khiến họ sợ hãi. Bạn không muốn bị coi là người hàng xóm đáng sợ bên cạnh không ai đến thăm, hãy là người hòa đồng trong khu phố của bạn.


Xem xét việc hỏi khách truy cập các câu hỏi sau đây cho TOFU:Tên đầu tiên


Họ


E-mail


Xem xét việc hỏi khách truy cập các câu hỏi sau đây cho MOFU và BOFU:


Số điện thoại


Tên công ty


5. Nội dung nặng / Không có hình ảnh


Nếu các trang đích của bạn đọc giống như tiểu thuyết của Dickens hơn là trang đích, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn cần rút ngắn trang của mình.


Không ai muốn đọc một cuốn tiểu thuyết, họ nhanh chóng muốn quét đề nghị và hiểu rõ hơn về giá trị mà nó sẽ cung cấp. Nhắm đến khoảng 100 từ sao chép hoặc ít hơn trên trang đích của bạn, để khách truy cập của bạn có thể nhanh chóng đọc và hiểu đề nghị của bạn là gì. Bây giờ đừng chỉ thêm một đoạn lớn 100 từ.


Thực hiện các yếu tố sau vào bản sao trang đích của bạn:Tiêu đề


Tiêu đề phụ


Điểm đạn


Bây giờ bạn đã phát triển một chiến lược tốt hơn để bố trí nội dung trên các trang đích của mình và hiểu rằng bạn nên có một bản sao ngắn hấp dẫn, bạn cũng nên bao gồm một hình ảnh có liên quan. Con người là sinh vật trực quan, mọi người không chỉ nói "một bức tranh đáng giá ngàn lời nói" chẳng vì gì cả.


Một hình ảnh tuyệt vời là một cách nhanh chóng và dễ dàng để nâng cấp các trang đích của bạn và thu hút sự chú ý của khách truy cập , một cách chắc chắn để có được nhiều chuyển đổi hơn.


6. Nội dung sai


Nội dung trang đích của bạn có nói chúng tôi hoặc chúng tôi ở mọi nơi không? Nếu vậy, bạn đang tập trung vào công ty của bạn hơn là những gì quan trọng hơn; triển vọng.Là một doanh nghiệp, trọng tâm chính của bạn nên là về khách hàng và khách truy cập của bạn, họ muốn biết thêm về những gì họ có thể học được từ những gì bạn cung cấp cho họ.


Hãy xem xét các tuyên bố sau:


Thay vì nói, "Ưu đãi của chúng tôi có x, y, z ..." nói, "Bạn sẽ học cách x, y, z ..." Bạn muốn tập trung vào khách truy cập, không phải bạn.


Nhìn vào trang đích của bạn, bạn có đề cập đến "ưu đãi của chúng tôi" ở bất cứ đâu không? Nếu vậy, đây là một thay đổi đơn giản mà bạn có thể thực hiện để hướng sự chú ý trở lại với khách truy cập của mình.


7. Không chia sẻ xã hội


Bạn đã làm mọi thứ ngay cho đến nay? Nếu vậy, bạn có thể có một ưu đãi thuốc nổ thu hút khách truy cập, nhưng bạn không có bất kỳ nút chia sẻ xã hội nào.

Xem thêm: Làm Website mất bao lâu


Nếu khách hàng tiềm năng của bạn không thể chia sẻ thông qua các kênh xã hội khác nhau, bạn sẽ mất cơ hội đáng kể để mở rộng phạm vi cung cấp và trang đích của bạn. Nếu khách truy cập của bạn yêu thích đề nghị của bạn, bạn không nghĩ rằng họ sẽ muốn chia sẻ nó với mạng lưới liên hệ của họ?Bằng cách chia sẻ trang đích của bạn, khách truy cập của bạn đang chia sẻ thông tin của bạn cho tất cả các địa chỉ liên hệ của họ, cho phép bạn có cơ hội phát triển thêm chuyển đổi. Bạn không thể nói với tôi rằng bạn không muốn nhiều khách truy cập chuyển đổi trên trang đích của mình.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group